อันดาพลัส ดีไซน์
Andaplus Design

บริการด้านออกแบบเว็บไซต์ , จัดทำระบบ content management system และ Online Marketing สามารถตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ โดยเรามีความยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ

ประโยชน์ของการมีเว็บไซต์

  • ส่งเสริมธุรกิจของคุณ การมีเว็บไซต์ จะช่วยส่งเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเปิดโลกที่กว้างสร้างความแข็งแกร่งในด้านของการแข่งขันทางธุรกิจ ทำให้ลูกค้าสามารถที่จะเข้าถึงงานด้านบริการ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งก็จะเป็นที่รู้จัดในท้องตลาดได้มากขึ้นเช็นกัน
  • ส่งเสริมการเข้าถึงของลูกค้าที่ง่ายขึ้น เมื่อคุณมีเว็บไซต์ จะเพิ่มช่องทางในการค้นหาจากโลกออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การค้นหาผ่านทาง Search Engine โดยกลุ่มคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มช่องทางในการที่ลูกค้าจะรู้จักกับคุณนั้นเอง
  • ส่งเสริมการขาย แม้จะไม่มีหน้าร้าน การที่มีเว็บไซต์ ก็เหมือนกับการที่คุณได้เปิดสำนักงาน หรือร้านค้าบนออนไลน์ ลูกค้าสามารถที่จะมาดูสินค้า หรือบริการของคุณ ได้จากสถานที่ต่างๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางมา หากสนใจก็แค่ติดต่อสอบถามผ่านข้อมูลตามช่องทางที่คุณให้ไว้เท่านั้นเอง
  • ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีต่อสำนักงาน หรือบริษัทของคุณ การที่มีเว็บไซต์ เป็นการที่แสดงให้ลูกค้าคุณเห็นถึงความน่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่ดี และยังเป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีต่อลูกค้าด้วย
  • ส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ ลดค่าใช้จ่ายอื่นๆ คุณไม่จำเป็นที่ต้องต้องไปเสียค่าโฆษณาแพงๆ ผ่านสื่อต่างๆ เช็น โทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ เป็นรายครั้งซึ่งมีค่ายบริการที่สูงและเสียค่าใช้จ่ายต่อครั้ง หากคุณลงทุนทำเว็บไซต์แค่ครั้งเดียว ใครๆ ก็สามารถที่จะเข้ามาชนเว็บไซต์คุณได้ตลอดเวลา โดยเสียค่าบริการพื้นที่รายปีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่งเสริมลูกค้า เหมือนคุณเป็นที่ปรึกษาตลอดเวลา คุณสามารถที่จะให้ข้อมูลกับลูกค้าในเว็บไซต์ ถึงคำปรึกษา หรือปัญหาต่างๆ โดยจะเป็นข้อมูล หรือบทความ หากลูกค้ามีปัญหาก็สามารถที่จะเปิดเว็บไซต์คุณเพื่อดูข้อมูลในการแก้ปัญหา เปรียบได้เหมือนคุณเป็นที่ปรึกษาตลอดเวลา 24 ชั่วโมง สร้างความมั่นใจในการดูแลลูกค้าของคุณนั้นเอง

ติดต่อ Webmaster : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright@2006 Andaplus Design, All right reserved